Thông Tin Dự Án

Khách hàng: Javis

Khu vực: Việt Nam

Công việc: Thiết kế logo, thiết kế bao bì, thiết kế UI app


Nhận diện thương hiệu Javis

Xã hội ngày càng phát triển thì nhà thông minh Smart Home trở lên càng cần thiết và phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Nhà thông minh Javis – Nhà thông minh điều khiển bằng tiếng Việt được iBrand Creative thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế UI app với tiêu chí đơn giản hiện đại, dễ dàng nhận biết qua sự đặc trưng các cột sóng truyền phát, màu cam nổi bật thương hiệu.

JAVIS vừa là tên viết tắt của công ty (Japan Vietnam technology Solution & Consulting CO., LTD), vừa mang âm hưởng của IRON MAN cũng như trợ lý ảo của Mark Zuckerberg. Định hướng của JAVIS là phát triển thành 1 đơn vị dẫn đầu về công nghệ liên quan đến smarthome, IoT và Trí tuệ nhân tạo.

1 hệ sinh thái nhà thông minh có khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị của các hãng khác nhau, giá thành hợp lý với đại đa số người dùng Việt Nam, hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam để đảm bảo các vấn đề về tốc độ và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra có thêm loa thông minh cho phép điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Đó chính là ý tưởng xây dựng nên hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS hiện nay.

Với giải pháp nhà thông minh JAVIS, chi phí triển khai các thiết bị thông minh cho căn hộ 3 phòng ngủ nói trên chỉ rơi vào khoảng 15 đến 30 triệu (tức là bằng khoảng ¼ đến 1/3 chi phí từ các nhà cung cấp khác) trong khi có đầy đủ các tính năng và có khả năng mở rộng với nhiều loại thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

App javis home
Công tắc thông minh wifi Javis Home
Loa hifi bộ điều khiển trung tâm trợ lý ảo tiếng việt Javis Home

Tìm hiểu thêm tại: https://javis.io/