Thông Tin Dự Án

Khách hàng: Metaherb

Khu vực: Việt Nam

Công việc: Thiết kế bao bì dược phẩm


Thiết kế bao bì Kỳ Phong Vương

iBrand Creative thiết kế bao bì Kỳ Phong Vương với ý tưởng hình đại bàng mạnh mẽ thể hiện uy lực sức mạnh của đàn ông kết hợp cùng tông màu xanh đậm tạo sự càng mạnh mẽ hơn. Tổng thể toát lên vẻ nam tính, tinh tế trên bao bì.

Thực phẩm chức năng Kỳ Phong Vương Metaherb là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Cụ thể là được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc, chịu trách nhiệm phân phối là Công ty Cổ phần Dược liệu Phương Đông có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt là được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép cho sản phẩm được lưu hành trên thị trường.

Với thành phần được lấy từ các thảo dược thiên nhiên như Dâm Dương Hoắc, Gai Mai Vương, Ba Kích, Thỏ Y Từ, Đông Trùng Hạ Thảo, Cây Kỷ Tử….Kỳ Phong Vương đem lại công dụng tuyệt diệu cho người dùng, giúp người dùng nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Các vị dược liệu trên được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên nên sản phẩm này có tính an toàn cao, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Nhất là các thành phần này đã được kiểm tra định lượng đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho sức khỏe nam giới.

Nam giới bị các vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục… đều sẽ được sản phẩm này hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.