Thông Tin Dự Án

Khách hàng: Happy Phar

Khu vực: Hà Nội

Công việc: Thiết kế logo, Thiết kế bao bì dược phẩm


Thiết kế logo Happy Phar

iBrand Creative Agency Thiết kế logo Happy Phar cùng chuỗi bao bì dược phẩm Phượng Mẫu Đan, Long Phụ Đan.

“Happy” với ý nghĩa đem lại niềm hạnh phúc, an lạc, sự may mắn với cộng đồng và bản thân các thành viên của công ty. Chữ “Phar” vừa là Pharma – ngành Dược, vừa có nghĩa là Far – vươn cao, vươn xa, vừa có nghĩa là Family – Gia đình. Sứ mệnh của Happy Phar là bằng sự tận tâm, mang lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược quý thiên nhiên.

Logo chữ Happy Phar đặt cạnh một cành cỏ ba lá được tạo thành từ 3 trái tim vươn lên, trên cùng là một trái tim nhỏ: tượng trưng cho sự tận tâm chân thành của đội ngũ Happy Phar, kết tinh và ươm mầm thêm những trái tim bé nhỏ. Hình tượng cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn. Cành cỏ bốn lá cũng tượng trưng cho các sản phẩm mà Happy Phar mang đến phục vụ cộng đồng xuất phát từ các thảo dược quý từ thiên nhiên.

Sứ mệnh: Bằng sự tận tâm, đem lại sức khỏe và niềm hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Tầm nhìn: Đến năm 2030, đứng trong top 10 công ty lớn nhất Việt Nam phân phối Thực phẩm chức năng và thuốc có nguồn gốc dược liệu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: H: HONEST – Trung thực, uy tín

Người Happy Phar đặt chữ Tín lên hàng đầu. Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Happy Phar nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm.

Thiết kế bao bì dược phẩm Phượng Mẫu Đan

Thiết kế bao bì dược phẩm Long Phụ Đan.