Thông Tin Dự Án

Khách hàng: Journey of Taste

Khu vực: Hà Nội

Công việc: Thiết kế bao bì quà tặng cao cấp


Thiết kế bao bì quà tặng Journey of Taste

iBrand Creative Agency triển khai thiết kế bao bì quà tặng “Journey of Taste – Hành Trình Cảm Xúc”

Trên tay các bạn đang là bộ quà tặng gồm các nông sản Việt Nam. Đó là gói trà Ô Long trên đồi Mộc Sương bầm dập dấu chân đi về của cha con ông Vịnh, ông Vinh; là gói cafe mà ông Hoàn đã cùng bà con đưa cây cafe lên tận thác Thủy Tiên ở Krông Năng; là búp san tuyết vẫn vang vọng tiếng vó ngựa lên nương giữa lưng trời Phìn Hồ…
Những thức nông sản này là hương thầm sắc ẩn của gấm vóc quê hương từ dẻo cao Tây Bắc tới đại ngàn cao nguyên. Ở đó, đồng bào mình vẫn âm thầm lao động để tạo ra những hành trình mới cho nông sản Việt. Ở đó, người ta làm ra vị cay của rượu, vị đắng của cafe, vị ngọt của hoa quả sấy, hay cảm giác bùi bùi của hạt điều tan trong miệng…
Những sản phẩm trên đều đủ đáp ứng những bộ tiêu chí gắt gao của thế giới như Fairtrade, UTZ, VietFarm… Những cái tem nhỏ chứng nhận trong mỗi hộp quà ấy được chắt thành từ bao đắng cay, vất vả trong nhiều thập kỷ, với sự trao truyền liên tục của nhiều thế hệ. Giờ đây, những cái tem nhỏ này lại là tấm vé thông hành để nông sản thành phẩm Việt bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới.
Journey of Taste năm nay chúng tôi chọn chủ đề Sen. Bởi đó là loài hoa vươn lên từ bùn lầy rồi tỏa sắc, tỏa hương cho đời. Chúng tôi tâm niệm, “có bùn thì mới có sen”. Bùn và sen đều đáng trân quý như một sự hòa quyện để tạo ra những thức quà tinh hoa bậc nhất.
Mọi hành trình lớn đều bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên. Việc lựa chọn Journey of Taste 2021 của các bạn cũng là tham gia cùng chúng tôi cất bước trên hành trình đưa nông sản Việt thành phẩm ra thế giới.
Hãy tận hưởng những cay- đắng- ngọt- bùi của đất mẹ hào phóng. Hành trình hương vị cũng như niềm tự hào cội nguồn là chân đế vững vàng cho một năm mới thịnh vượng, hạnh phúc.