Ý nghĩa màu Pantone của năm 2019 Living Coral

Sau năm 2018, Ultra Violet vương giả và ấn tượng, Màu sắc của năm 2019 của Pantone là Living Coral, một “bóng màu cam và sống động với cam kết vàng”. Màu sắc tự nhiên hơn nhiều so với lựa chọn của năm ngoái, bạn sẽ đoán đúng rằng cuộc trò chuyện môi trường toàn diện và bức xúc đã diễn ra trong năm qua đã đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của Viện Màu Pantone.
“Chúng tôi nhận được năng lượng từ thiên nhiên”, một tuyên bố từ Pantone. “Cũng giống như các rạn san hô là nguồn cung cấp thức ăn và nơi trú ẩn cho sinh vật biển, sống động nhưng êm dịu Living Coral bao trùm chúng ta với sự ấm áp và nuôi dưỡng để cung cấp sự thoải mái và nổi trong môi trường liên tục chuyển dịch của chúng tôi.”

Trong khi màu sắc là một lời nhắc nhở sâu sắc về thiệt hại gây ra bởi sự nóng lên toàn cầu trên rặng san hô Great Barrier Reef, các nhà khoa học đã báo cáo rằng 30% san hô của rạn san hô đã bị tẩy trắng và chết trong một đợt sóng biển chín tháng “thảm khốc” năm 2016 – Living Coral là một bóng tối đầy năng lượng, tinh thần, Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone nói


“Mặc dù có một mức độ nghiêm trọng – khía cạnh nuôi dưỡng của các rạn san hô đại dương của chúng tôi – đồng thời có yếu tố vui tươi gắn liền với màu sắc”, cô giải thích. “San hô là một màu sắc của vẻ đẹp và một màu sắc mà con người rất hấp dẫn. Hãy suy nghĩ, quan trọng nhất, của hoàng hôn. Nó gợi lên một hình ảnh của một số nơi nhiệt đới xinh đẹp, một số nơi bạn rất thích được vào một kỳ nghỉ.”


Ngành công nghiệp thời trang cũng được lấy cảm hứng từ các rạn san hô đại dương và hoàng hôn thơ mộng. Đối với AW18, Calvin Klein, Marine Serre và Moschino đều gửi những mảnh san hô xuống sàn catwalk, trong khi các chương trình SS19 của tháng 9 đã tràn ngập bóng râm. Từ bộ đồ satin của Peter Pilotto đến váy bút chì của Prada, qua cái nhìn đầu ngón chân của Temperley London, các nhà thiết kế đã say mê với Living Coral về muộn.

Tất nhiên, màu sắc từ lâu đã là một yêu thích của ngành công nghiệp làm đẹp, với biểu tượng Orgasm Blush mang tính biểu tượng của NARS nằm trên rìa của Living Coral lung linh, trong khi cả Zoeva và Huda Beauty đều phát hành các bảng màu trong bóng râm. Phổ biến tâng bốc trên tất cả các sắc thái da, màu sắc ấm lên cho cuộc sống để má rửa sạch và đôi môi mờ nhạt.
Vì vậy, nó là gì về Living Coral đã chiếm được trí tưởng tượng văn hóa của chúng ta về muộn? Tôi hỏi Leatrice liệu cô có tin rằng khí hậu khó chịu – chính trị, kinh tế xã hội, môi trường – đã định hình sự cần thiết phải có một màu sắc cực kỳ tích cực. “Tuyệt đối, tôi không thể làm tốt hơn,” cô nói. “Nó thể hiện sự ấm áp, đó là sự hài hòa, tương tác của con người và kết nối xã hội mà chúng tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng đó là một cái gì đó rất cố hữu trong tâm trí con người. Nó kéo bạn vào, thu thập bạn trong một cách ấm áp và hấp dẫn nó mở ra một con đường cho những suy nghĩ tích cực, không tiêu cực. Điều đó, chúng tôi cảm thấy, là một phần thực sự quan trọng trong việc thể hiện màu sắc của năm với san hô sống. ”
Chúa biết tất cả chúng ta có thể làm với một liều thuốc lạc quan lớn ngay bây giờ, vì vậy đây là để được bao quanh bởi Living Coral vào năm 2019, trong nhà của chúng tôi, tủ quần áo của chúng tôi, và trên nguồn cấp dữ liệu Insta của chúng tôi.

Làm thế nào để sử dụng màu Pantone của năm 2019?

Chúng tôi đã tạo ra năm bảng màu khác nhau có tính năng PANTONE 16-1546 Living Coral để giúp bạn mang bóng đặc biệt của năm nay vào thiết kế của bạn và minh họa bản chất động của màu này trong các kết hợp khác nhau.

Tải xuống Biểu tượng cho Màu Pantone của Năm 2019 Bảng màu trong Định dạng Adobe.ase.

Ở bảng Swatch trong illustrator -> tích vào nút 3 gạch -> Open swatch library -> Other library -> chọn tới file down về là import dc mã màu vào hệ thống.

iBrand Creative theo pantone.com

 

 

, , ,

Bình luận bài viết

2 bình luận tại “Ý nghĩa màu Pantone của năm 2019 Living Coral”

  1. Ngọc It's so beautiful. Thanks a lots
    Trả lời 08/12/2018 lúc 06:19
    1. Nguyen Hai Cảm ơn bạn đã xem. Bạn thấy nhiều bài viết hay ở đâu đó, có thể gửi vê nowacademy26@gmail.com để chia sẻ tới nhiều người cùng biết đến hơn.
      Trả lời 08/12/2018 lúc 15:41

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *